Công ty cổ phần Kỹ thuật Sản xuất – Thương mại Dịch vụ An Phát (gọi tắt là An Phát M&E) là nhà máy chuyên sản xuất các thiết bị lưu thông gió chất lượng cao cho các dự án và hệ thống công trình, tòa nhà quy mô lớn.

An Phát M&E đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường, trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Với phương châm “BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN”, chúng tôi luôn không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại và nguồn nhân lực để phát triển đa dạng và chuyên sâu các dòng sản phẩm:

Với sự đầu tư mở rộng cơ sở vật chất, cùng đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên chuyên nghiệp, yêu nghề, có nhiều năm gắn bó với ngành, An Phát M&E tự hào hoàn toàn đáp ứng nhu cầu về chất lượng và tiến độ các dự án thi công M&E của các nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng, nhà thầu cơ điện M&E…

An Phát M&E cam kết luôn đổi mới để phát triển, phấn đấu vươn xa, mong muốn trở thành đối tác thân thiết của nhiều quý doanh nghiệp, góp phần xây dựng nên những công trình quy mô hiện đại, mang tầm vóc quốc tế.

An Phát M&E xin được gửi lời chúc sức khỏe, thành công và lòng tri ân sâu sắc đến sự tin tưởng – hợp tác – thiện chí tốt đẹp mà Quý Khách hàng đã dành cho chúng tôi!

__________________________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN KTSX – TMDV AN PHÁT

Địa chỉ: 440 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0933 778 666

Email: anphatme.vn@gmail.com

Website: anphatme.vn | anphat.me

Cảm ơn quý khách đã vào thăm Website của An Phát M&E! Hãy liên hệ ngay để chúng tôi được phục vụ bạn.